0961928588

Dịch vụ thu mua xác nhà giá cao tại tp.hcm của Nghĩa Phát

dịch vụ thu mua xác nhà cũ
Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ CŨ TẠI NGHĨA PHÁT ?

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà ở và các công trình xây dựng. Bởi vì sau khi thực hiện phá dỡ các công trình thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng để tái sử dụng được ví dụ như: thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác…

Một cách dễ hiểu hơn thì dịch vụ thu mua xác nhà cũ chính là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

dịch vụ thu mua xác nhà cũ

LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA BÁN XÁC NHÀ

Các dịch vụ thu mua xác nhà cũ vô cùng  khi có thể đem tới lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Có thể kể tới một số những lợi ích sau đây:

 • Giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí tháo dỡ để xây nhà, lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà từ việc kiếm thêm chi phí từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tận dụng được.
 • Chủ xây dựng, chủ nhà không phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ công trình để thực hiện công trình mới vì đơn vị mua xác nhà cũ đã làm việc đó giúp bạn và gia đình.
 • Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh khu vực tháo dỡ nhà. Đơn vị thực hiện cung cấp thiết bị với các loại máy móc chuyên dụng với kinh nghiệm trong việc phá dỡ.

BẢNG GIÁ MUA XÁC NHÀ CŨ

Loại vật liệu, xác nhà Đơn giá thu mua 
Xác nhà ở cũ, cấp 4 hoặc nhà phố 50.000.000 VNĐ
Xác nhà xưởng sản xuất 150.000.000 VNĐ
Các loại phế liệu trong kho hộ gia đình, công ty, trường học https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha 50.000.000 VNĐ
Cửa gỗ, cửa sắt mái tôn.cây xà gồ 20.000.000 VNĐ
Phế liệu. Sắt, bê tông, xà bần 10.000.000 VNĐ
Tay vị cầu thang, gạch, thiết bị vệ sinh 10.000.000 VNĐ
Xác nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần 50.000.000 VNĐ

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ CỦA DỊCH VỤ NGHĨA PHÁT 

 Thu mua xác nhà cũ của dịch vụ Nghĩa Phát được thực hiện theo quy trình nhanh gọn với trình tự 3 bước chính sau:

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi bạn có nhu cầu bán xác nhà cũ, đừng do dự mà liên hệ với công ty của chúng tôi. Nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn nhanh chóng thông qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến tận nơi kiểm tra tình hình xác nhà cũ và báo giá cho bạn.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM

Sau khi trao đổi, thống nhất và ký hợp đồng với khách hàng về giá cả, nội dung tháo dỡ, thời điểm,… chúng tôi sẽ tiến hành thu mua xác nhà cũ TPHCM theo những gì đã bàn trước đó. Trong quá trình thu mua đảm bảo thực hiện đúng cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên

BƯỚC 3: HOÀN TẤT VIỆC THU MUA VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi tiến hành xong việc tháo dỡ, thu mua xác nhà cũ, 2 bên sẽ hoàn tất mọi thủ tục cần thiết và đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều khoản của hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

THU MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM VỚI GIÁ CAO

Tất cả mọi khách hàng mong muốn nhận được mức giá tốt nhất từ các dịch vụ. Hiểu được điều đó,  với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua xác nhà, luôn khảo sát giá thị trường để cam kết đem đến cho tất cả quý khách hàng mức giá tốt nhất.

THANH TOÁN NHANH CHÓNG

Bạn sẽ không phải lo lắng về khoản thanh toán. Đến với dịch vụ thu mua xác nhà cũ của Nghĩa Phát . Quý khách sẽ được tự chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngay sau khi thoả thuận mua bán  được thống nhất và các quy trình thu mua hoàn tất. Chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán cho quý khách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Với độ uy tín mà công ty chúng tôi xây dựng trên thị trường, quý khách có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ 
 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ: 47 Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

“ Hãy liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Gọi ngay Hotline 0961.928.588 (zalo ) Báo giá chính xác , thu mua nhanh chóng không phát sinh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo