0961928588

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH CŨ TẠI TP.HCM

phá dỡ công trình cũ giá cao
Chia sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Phá dỡ công trình cũ tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Với Việc tiến hành phá dỡ công trình cũ xây dựng luôn đồi hỏi sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và công nhân tiến hành phá dỡ. Bởi vì, chỉ cần một tính toán sai lầm hay một chút chủ quan thì bạn có thể không lường trước được hậu quả mà nó mang lại.

Trên thực tế, khi phá dỡ công trình xây dựng, bạn nên tìm một đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này . Hãy để họ đưa ra các giải pháp, từ đó bạn hãy hợp tác . Chọn ra một giải pháp tối ưu nhất cho việc phá dỡ công trình xây dựng của mình. Tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình tiến hành phá dỡ dự án.
-Phá dỡ nhà xưởng,xí nghiệp,nhà tiền chế.
-Phá dỡ nhà chung cư,cao tầng đã xuống cấp.
-Phá dỡ công trình dân dụng,nhà trong ngõ sâu,hẻm nhỏ.
-Phá dỡ nhà cấp 4 ,nhà trọ …v.v
Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý,miễn phí

phá dỡ công trình cũ

Tại sao cần chọn lựa công ty phá dỡ công trình cũ giá cao?

Sau khi thực hiện phá dỡ nhà cũ, có thể thấy nhiều loại phế liệu sắt thép, đồ gỗ, tôn, trần nhà,… là những phế liệu có thể tái sử dụng. Đây là nguồn phế liệu béo bở được nhiều công ty săn tìm bởi lượng phế liệu khá lớn . Dễ dàng thu mua phế liệu giá cao với mức giá mong muốn.

Lợi dụng tâm lý của nhiều người muốn “bán nhanh cho gọn”, nhiều công ty mua xác nhà đã ép giá. Tính sai giá trị phế liệu, gây thiệt hại lớn cho khách hàng. Do vậy, khách hàng cần tìm đến những công ty phá dỡ giá cao nhằm đảm bảo quyền lợi của mình.

phá dỡ công trình cũ

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ

Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần phá dỡ công trình cũ . Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ . Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996

“ Hãy liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Gọi ngay Hotline 0961.928.588 (zalo ) Báo giá chính xác , thu mua nhanh chóng không phát sinh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo