0961928588

PHÁ DỠ XÁC NHÀ CŨ

phá dỡ xác nhà cũ giá rẻ tại tphcm

Đơn Vị Phá Dỡ Xác Nhà Cũ, Tháo Dỡ Công Trình Xây Dựng, Nhà Ở Cũ Tại Tphcm ?

Hiện nay dịch vụ phá dỡ xác nhà , công trình xây dựng dần trở nên quan trọng và phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Xã hội phát triển, công nghiệp hóa nhanh, các công trình nhà cao tầng mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Do đó cần phải phá dỡ xác nhà cũ và công trình xây dựng trên nền cũ đi để trả lại mặt bằng xây dựng công trình mới.

Nghĩa Phát là một trong những Công ty phá dỡ xác nhà tại TPHCM lớn và uy tín trên thị trường mà quý khách có thể tham khảo qua.

Để quý khách hàng hiểu thêm về dịch vụ phá dỡ công trình của chúng tôi thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé:

phá dỡ xác nhà cũ giá rẻ tại tphcm
PHÁ DỠ XÁC NHÀ CŨ GIÁ 0 ĐỒNG

>>> Xem Thêm : PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH NHÀ CAO TẦNG TẠI TPHCM

Đôi nét về Công ty phá dỡ xác nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng cũ của Nghĩa Phát

Sở hữu đội ngũ nhân công đều là chuyên gia trong mảng phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình cũ Công ty Nghĩa Phát đã khởi sự cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TpHCM và đến nay, có mặt ở hầu hết các tỉnh Đông Nam Bộ như Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh. Với nhiều loại hình dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể chọn được loại hình phá dỡ nhà cũ phù hợp với nhu cầu.

Các loại hình dịch vụ phá dỡ nhà cũ của Nghĩa Phát.

Bên dưới chính là các dịch vụ phá dỡ nhà cũ khác nhau mà Công ty Nghĩa Phát cung cấp:

1. Phá dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà cũ trọn gói

Các chuyên gia của Công ty Nghĩa Phát sẽ xử lý tất cả moị khâu để phá dỡ nhà cũ, sẵn sàng cho việc xây dựng nhà mới của bạn. Cho dù vị trí căn nhà của bạn là nằm ở mặt tiền đường, ở trung tâm TP.HCM hay phải di chuyển ra ngoài ô cách vài trăm cây số, Công ty Nghĩa Phát cũng sẽ có mặt một cách nhanh chóng và hỗ trợ bạn phá dỡ nhà một cách hiệu quả, an toàn nhất. để bạn sớm bắt đầu việc xây dựng nhà mới của mình.

2. Phá dỡ văn phòng, phá dỡ công trình nhà nước

Các chuyên gia ở đây cũng có thể hỗ trợ bạn nếu bạn là một doanh nghiệp nào đó muốn tháo dỡ nhà cũ để nâng cấp văn phòng. Việc di chuyển đồ đạc, máy móc, thiết bị và phá dỡ nhà và cải tạo văn phòng được thực hiện trong thời gian ngắn nhất để giảm thiểu những gián đoạn về tiến độ công việc của nhân viên doanh nghiệp.

3. Phá dỡ xác nhà cũ và đồ nội thất nhanh nhất

Bạn cần tháo dỡ đồ nội thất để đóng gói và di chuyển đến nơi khác, chẳng hạn một bộ sofa vừa được bạn thanh lý cho chủ nhân mới. Với mọi tình huống, các công ty phá dỡ đều có kỹ thuật xử lý đúng chuyên môn để đảm bảo đồ đạc của bạn được tháo dỡ mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Như vậy, bạn có thể yên tâm tháo dỡ đồ nội thất, sẽ chẳng có rắc rối nào xảy ra.

4. Phá dỡ xác nhà biệt thự , nhà cao tầng

Nếu bạn sở hữu một món đồ cổ dễ vỡ, những đồ vật lớn và cồng kềnh như đồng hồ. Tranh cổ, bạn cũng sẽ cần đến những chuyên gia tháo dỡ nhà của  Công ty Nghĩa Phát. Ngoài ra, với các loại trang thiết bị giá trị cao: thang máy, cần cẩu… cũng sẽ được tháo dỡ thuần thục, hiệu quả.

phá dỡ nhà cũ
THÁO DỠ CÔNG TRÌNH TPHCM

Bảng báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng

Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng cơ bản được chia làm 02 loại sau:

  • Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình.
  • Phá dỡ cái tạo sưa chữa theo từng hạng mục.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và điều kiện thi công để lựa chọn 1 trong 2 phương pháp báo giá trên.

  1. PHÁ DỠ TRỌN GÓI TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH

Báo giá chi phí phá dỡ trọn gói nghĩa là tính tổng chi phí toàn bộ phá dỡ công trình. Dọn dẹp, và bàn giao hoàn toàn mặt bằng cho khách hàng từ A-Z. Giá được tính căn cứ vào đơn giá tính theo mét vuông nhân với tổng diện tích công trình:
– Gía đập phá, phá dỡ một công trình phụ thuộc vào các yếu tố.
+ Quy mô công trình.
+ Kết cấu công trình ( Nhà khung hay tường chịu lực).
+ Vị trí công trình ( ô tô có vào được chân công trình hay không), máy móc thiết bị chuyên phá dỡ có vào được công trình hay không.
+ Công trình có thu hồi được vật tư hay không.

 2. PHÁ DỠ CẢI TẠO SỬA CHỮA BÁO GIÁ THEO TỪNG HẠNG MỤC

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo