0961928588

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 10

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 10 GIÁ CAO TẠI TP.HCM

Chúng tôi cũng xin chia sẻ với khách hàng rằng hiện nay phế liệu hôm nay, giá sắt vụn, nhôm đồng , giá sắt phế liệu, giá sắt hộp, giá sắt thép, giá sắt phế liệu loại 1, 2, 3, giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền một ký, giá sắt phế liệu mới nhất ngày hôm nay. Giá phôi thép, quặng thép, thép nguyên liệu, giá đồng sắt vụn, giá ve chai… cũng như tất cả loại khác đều giảm mạnh. Hàng sắt thép xây dựng cũng giảm hẳn. Nhưng cửa hàng thu mua phế liệu quận 10 vẫn giữ mức thu mua như cũ để cùng khách hàng vượt qua thời kì khó khăn này.v

Để lấy được lòng tin và uy tín cũng như sự ưu ái của khách hàng trên cả nước. Để có thể trở thành đối tác lâu dài của rất nhiều xí nghiệp, công ty, nhà xưởng lớn nhỏ trên cả nước. Thu Mua Phế Liệu quận 10 phải luôn hoạt động theo 1 quy trình khuôn mẫu nhất định. Mục đích duy nhất là hướng tới phục vụ khách hàng, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nhanh gọn và tiện ích nhất. Mời quý khách hàng cùng xem quy trình mua bán sắt vụn phế liệu của Thu Mua Phế Liệu Nghĩa Phát của chúng tôi như sau:

thu mua phế liệu quận 10 giá cao

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 10 ,THU MUA TẬN NƠI UY TÍN

Thu mua phế liệu sắt thép là dịch vụ mà Thu Mua Phế Liệu Quận 10 tận nơi & luôn luôn hướng đến phục vụ khách hàng trên cả nước. Vì: Mặt hàng Phế liệu sắt thép là những loại kim loại rất quan trọng. Chúng hiện đang có mặt trong tất cả lĩnh vực của đời sống & sản xuất.

Phế liệu sắt thép đang chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tất cả phế liệu. Nhất là trong các ngành gia công, ngành xây dựng công nghiệp chủ chốt như là: xây dựng công trình, ngành gia công nhà xưởng, ngành sản xuất, ngành gia công cơ khí, ngành chế tạo máy, chế tạo & gia công máy móc thiết bị…với mức độ phát triển cao thì sắt vụn đang được thải ra ngày 1 nhiều hơn.

Việc nước ta nhập khẩu tất cả các nguyên liệu thô từ thép của Trung Quốc lại có mức giá quá rẻ, tình hình giá nhập thép thô nguyên liệu chỉ gần bằng 1 nữa giá thép nguyên liệu của các thương hiệu lớn ở trong nước như Pomina, Hoa Sen, Hòa Phát, Việt Nam, Việt Nhật…Với mức giá nhập nguyên liệu thô trên sàn giao dịch quặng kim loại thế giới quá thấp thì việc bán phế liệu lại càng khó khăn hơn. Thị trường sắt thép hôm nay không bình ổn.

“Thu Mua Phế Liệu Nghĩa Phát tự hào là đơn vị mua sắt vụn, sắt công trình, sắt tận dụng hàng xài lớn nhất cả nước nên có khả năng thu mua số lượng lớn và giá cao hơn các đại lý ở tất cả các tỉnh”

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU MỚI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Giá sắt phế liệu hôm nay dao động từ 6.400đ – 29.000đ/kg tùy vào chủng lại & số lượng hàng bạn có.

Phế liệuPhân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Bảng Giá Phế Liệu SắtGiá Sắt đặc13.000 – 29.000
Giá Sắt vụn, Máy móc các loại7.500 – 19.000
Giá Sắt gỉ sét6.000 – 12.000
Giá Bazo sắt6.500 – 10.000
Giá Bã sắt6.400
Giá Sắt công trình10.000
Giá Dây sắt thép9.500

Bảng giá sắt phế liệu hôm nay mới nhất Tháng 10/2021

Giá sắt vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Bảng giá phế liệu sắt vụn, sắt đặc, sắt cây, dây thép sắt, sắt công trình,sắt tiện, bột sắt, sắt mài, sắt gọt, bazo sắt.. năm 2020 tại phế liệu Nghĩa Phát

Chúng tôi luôn trăn trở và đã có hướng giải quyết trước cho nguồn ra của sắt thép phế liệu trong nước và của khách hàng thân quen. Vậy nên chúng tôi vẫn thu mua sắt thép phế liệu tận nơi 24/7 với giá cao nhất TPHCM, Bình Dương và trên cả nước hiện nay:

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP GIÁ CAO

– Thu mua phế liệu sắt thép công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, sắt vụn công trình.

– Thu mua hàng tồn kho, hàng quá date, hàng lỗi, hàng thải trong quá trình gia công cơ khí.

– Thu mua sắt thép hình : U, I, H, V, Xà gồ, thép cuộn…

– Thu mua bàn ghế, xà gồ, ba dớ sắt thép, đồng nhôm các loại, máy khâu công nghiệp cũ.

– Thu mua máy móc cũ: máy may, máy in, máy khuôn, máy dập, máy khuôn mẫu, máy mài, máy khoan…

– Thu mua nhà xưởng thanh lý, dọn nhà xưởng cháy, mua bán máy may công nghiệp.

– Nhận thu mua cửa sắt cũ, két sắt, thép hộp, sắt hộp hoa sen, phụ kiện chuyển máy khoan thành máy cắt ,máy mài, thép pomina, sắt thép miền nam, Việt Nhật.. của các cửa hàng sắt thép tồn kho.

– Thu mua các loại xe cũ: xe máy, xe múc, xe ô tô, xe đào, xe ben, xe xích, xe đào…

– Thu mua thép làm khuôn, khung bàn sắt, máy mài sắt, hàng sắt, thép hình, khuôn dập kim loại, cổng sắt.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 10 GIÁ CAO

Quy trình thu mua phế liệu đơn giản, nhanh gọn lẹ nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vì tiêu chí đó mà Toàn Phát ngày càng cải thiện tốt hơn và làm tốt hơn hiện tại để phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

  • Tiếp nhận thông tin -> Xử lý thông tin
  • Nhận thông tin -> Khảo sát & báo giá
  • Thanh toán
  • Gom hàng và vận chuyển

Vậy Thu mua phế liệu tại Nghĩa Phát sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển. Vì vậy, khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :
  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua phế liệu cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo