0961928588

thu mua phế liệu sắt thép

thu mua phế liệu sắt thép
Chia sẻ
 •  
 • 21
 • 50
 • 61
 •  
 •  
 •  
 •  
  132
  Shares

Thu mua phế liệu sắt thép

Dịch vụ Nghĩa Phát chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá cao trên toàn quốc . Dịch vụ nhanh gọn – thanh toán ngay sau khi mua . Chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu . Dịch vụ Nghĩa Phát với nhiều năm kinh nghiệm nhận thu mua sắt thép vụn giá cao trên toàn quốc . Nhận thanh lý các nhà kho, nhà xưởng cũ, đồ dùng phế liệu của các doanh nghiệp . Nhận thu mua sắt các tòa nhà, công trình cũ với mức giá cao hay các loại tàu cũ, xe cũ bằng sắt cần thanh lý . Chuyên nhận thu mua các loại phế liệu sắt thép với mức giá cao nhất có thể.

Ngay khi có thông tin qua điện thoại hoặc zalo cần bán đồ phế liệu của các bạn . Chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn nếu được.

Các loại Săt Thép Phế Liệu

thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Như chúng ta đã biết, hiện nay với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại . Đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng từ nhà ở, văn phòng cho đến các công trình lớn…đã sử dụng khối lượng sắt vô cùng lớn.

Song song với đó là lượng phế liệu sắt thải ra cũng không hề nhỏ như những mẫu sắt . Cây sắt phi và các loại dạng U, I, H có giá thành cao hơn các loại phế liệu sắt thép khác . Bởi những loại phế liệu này không bị lẫn các tạp chất và có thể tái sử dụng được.

Hay các loại sắt vụn được thải ra từ quá trình phay, tiện, bào của một xưởng cơ khí. Hay một nhà máy nào đó, giá thành của loại phế liệu này thường có giá thấp, do đã sử dụng. Hơn nữa đã đã bị phay, tiện, bào ra thành những phế phẩm nhỏ và cồng kềnh.

Công ty thu mua phế liệu sắt chúng tôi giúp cho các bạn giải quyết nhanh gọn khối lượng phế liệu sắt dư thừa gây tốn diện tích, mất cảnh quan…và đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho chính các bạn. Và hơn thế nữa là giúp bảo vệ môi trường sống, không gây lãng phí nguồn tài nguyên . Thử nghĩ xem nếu lượng phế liệu đó thải ra môi trường vô tội vạ, trong những bãi rác. Sẽ làm ô nhiễm môi trường đất, nước của chúng ta và thật là lãng phí khi chúng vẫn có thể tái chế và mang lại nguồn thu nhập tốt.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép giá cao tại Nghĩa Phát

Nắm được và thấu hiểu những khó khăn trong các giao dịch giữa khách hàng . Các cơ sở thu mua phế liệu sắt thép xoay quanh những vấn đề như khoảng cách địa lý . Giá cả, sự nhanh gọn, kịp thời, chúng tôi azdichvu.com đã tích hợp những ưu điểm tốt nhất của mình trong nhiều năm hoạt động để mang lại cho khách hàng những hợp đồng giao dịch hoàn hảo nhất và hài lòng nhất với những công đoạn đơn giản và đầy đủ nhất:

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, quy trình bao gồm kiểm tra tình trạng phế liệu và tiến hành thẩm định giá sau đó tiến hành giao dịch với khách hàng nếu nhận được sự thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đến thu gom, tháo dỡ phần phế liệu yêu cầu một cách nhanh chóng và gọn gàng, mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết vệ sinh và an toàn nhất.
 • Bước 3: Thanh toán hoàn tất sau khi kết thúc giao dịch.

phế liệu giá cao

Bảng giá sắt thép phế liệu hôm nay

Với nhu cầu thu mua phế liệu sắt thép ngày càng cao và sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp chuyên thu mua, vì thế khiến cho giá của loại phế liệu này không ngưng thay đổi. azdichvu.com xin cập nhật giá thu mua phế liệu sắt thép mới nhất như sau:

 • Bazo sắt đơn giá 8.000 – 12.000/ kg
 • Bã sắt đơn giá 6.500/ kg
 • Sắt công trình đơn giá 9,000/ kg
 • Dây sắt thép đơn giá 9.000/ kg

Lưu ý giá trên

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT

Địa chỉ: 47 Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996

Email:  azdichvu.com@gmail.com

“ Hãy liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Gọi ngay Hotline 0961.928.588 (zalo ) Báo giá chính xác , thu mua nhanh chóng không phát sinh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo