0961928588

THÁO DỠ TRẦN THẠCH CAO – HỒ CHÍ MINH LH 0961928588

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhận tháo dỡ trần thạch cao giá rẻ nhất

– Đội thợ trần vách thạch cao chúng tôi nhận tháo dỡ trần thạch cao bàn giao lại mặt bằng cho các văn phòng công ty tại các tòa nhà, văn phòng nhà xưởng…. với nhiều năm trong nghề thi công làm trần thạch cao chúng tôi nhận dỡ trần thạch cao, trần thả, đập phá và vận chuyển trần thạch cao trọn gói giá rẻ tại Sài Gòn

Xem thêm:

tháo dỡ trần thạch cao giá rẻ
tháo dỡ nhà sài gòn – lh 0961.928.588
 • Nhận tháo dỡ trần vách thạch cao giá rẻ
 • Nhận vận chuyển xà bần rác thải 
 • Tthu mua đồ gỗ cũ xưa và nay
 • Nhận tháo dỡ xác nhà cũ 
 • Thanh lý  nhà hàng khách sạn 
 • Thu mua phế liệu sài gòn …v.v

Nhận tháo dỡ trần thạch cao tại Sài Gòn

– Quý khách có nhu cầu cần thợ dỡ trần thạch cao tại nhà . Văn phòng công ty, hay bất cứ nơi đâu hãy liên hệ cho chúng tôi . Chúng tôi những người thợ trần thạch cao tại hà nội cung cấp dịch vụ đập phá bỏ trần thạch cao, trần thả, trần nhôm… giá rẻ, với những người thợ thạch cao lâu năm có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đơn giá rẻ nhất, thi công chuyên nghiệp nhất.

Nhận tháo dỡ, đập phá trần thạch cao giá rẻ nhất
Nhận tháo dỡ, đập phá trần thạch cao giá rẻ nhất

– Sau khi quý khách liên hệ cho chúng tôi, đội thợ sẽ báo giá đập phá trần thạch cao cho quý khách dựa vào khối lượng trần thạch cao .  Lên phương án thi công đập phá và dỡ trần thach cao nhanh nhất. Sau khi hoàn tất 2 bên đi đến thống nhất giá cả thi công xon . Lên lịch thời gian làm việc sớm nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

– Ngoài tháo dỡ đập phá trần thạch cao chúng tôi cung cấp cả dịch vụ đập phá tường xây, tường ngăn trong nhà, tháo dỡ vách thạch cao….vv Chúng tôi nhận sửa nhà với nhiều hạng mục, cung cấp thợ chuyên nghiệp cho ngôi nhà đẹp hoàn thiện.

Tháo dỡ trần thạch cao giá bao nhiêu?

THÁO DỠ TRẦN THẠCH CAO GIÁ RẺ

– Đội thợ chúng tôi chuyên dỡ trần vách thạch cao giá rẻ . Đơn giá tháo dỡ trần thạch cao chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

— phá dỡ trần thả đập phá bỏ → 30.000vnd/m²

— Tháo dỡ trần thả giữ tấm và xương → 40.000vnd/m²

— Vận chuyển phế thải tấm thạch cao + xương U → 40.000vnd/m²

— Tháo dỡ và vận chuyển trọn gói → 50.000 ⇒ 70.000 vnd/m²

— Đơn giá  đập phá trần thạch cao áp dụng cho tất cả trần thạch cao có độ cao dưới 3m và khối lượng trên 30m² khối lượng lớn trên 200m² đơn giá giảm rẻ nhất cho quý khách.

— Hãy để đội thợ trần thạch cao chuyên nghiệp phục vụ quý khách để có chất lượng tốt nhất . Với phương châm làm việc ⇒ Nhanh gọn ⇔ Giá Rẻ ⇔ Chuyên Nghiệp ⇔ Uy 

Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể có thể hỗ trợ bạn tốt hơn: 0961.928.588 Mr Nghĩa

CÔNG TY DỊCH VỤ PHÁ DỠ UY TÍN TẠI TPHCM.

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và đang có nhu cầu cần phá dỡ . Tháo dỡ thì bạn có thể liên hệ với dịch vụ Nghĩa phát tại TPHCM . Là một trong những đơn vị có sự uy tín của hàng trăm, ngàn khách hàng . Ở bất cứ khu vực nào trong nội thành TPHCM bạn có thể liên hệ và nhân viên sẽ có mặt ngay để khảo sát và báo giá tháo dỡ , vận chuyển.

Là đơn vị thu mua xác nhà tháo dỡ tại tphcm lâu năm,nên quý khách hãy yên tâm về giá cao,vận chuyển đồ nhanh chóng,uy tín hàng đầu call:0961.928.588 để được tư vấn

© 2014 –  CÔNG TY DỊCH VỤ NGHĨA PHÁT
ĐC:  Ngô Bệ, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

CS 2 : Đường số 2 – P.Trường Thọ – Thủ Đức

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996
Email:  azdichvu@gmail.com

“ Hãy liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Gọi ngay Hotline 0961.928.588 (zalo ) Báo giá chính xác , thu mua nhanh chóng không phát sinh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo