0961928588

THU MUA ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

thu mua đồ dùng gia đình cũ

THU MUA ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO ?

Thu mua đồ dùng gia đình cũ là thu mua những đồ gia đình đã qua sử dụng và còn có thể sử dụng được. Tại sao lại có ngành nghề này trên thị trường? nó tồn tại ra sao và bao gồm những gi? Bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm một số thông tin nhé! Thu mua đồ cũ Nghĩa Phát ?

thu mua đồ dùng gia đình cũ
Thu mua đồ dùng gia đình cũ

Thu Mua Đồ Dùng Gia Đình Cũ Để Làm Gì ?

Thu mua đồ gia dụng, đồ nội thất gia đình, điện tử gia đình… để làm gi? Đây là câu hỏi nhiều người chưa có câu trả lời. Thu mua đồ cũ Nghĩa Phát xin đưa ra một số lý do như sau:

  • Thu mua đồ dùng gia đình cũ là hoạt động thương mại những sản phẩm cũ. Theo thời đại và xu hướng, cuộc sống của con người ngày được nâng cao. Họ sẵn sàng bỏ những thứ đã cũ hoặc không còn thích sử dụng để sắm một thứ mới và tớt hơn đồ mình đang có. Những xã hội còn nhiều người khó khăn. Họ muốn sử dụng những đồ gia đình này mà lại không đủ nguồn chi phí để mua mới. Chính vì thế mà ngành thường mại, thu mua đồ gia đình cũ xuất hiện để giải quyết vấn đề tất yếu này.
  • Bên cạnh đó, có những đồ cũ nhưng lại còn giá trị ở một số linh kiện của nó, hay biến nó thành một vật khác có giá trị cao hơn. Thì những đồ cũ lúc này được tái sử dụng lại để làm mới những thiết bị khác.
  • Những đơn vị thanh lý đồ gia đình cũ cũng góp phần tạo nên giá trị kinh tế mới. Góp phần tiếc kiệm tài nguyên, tiết kiệm chi phí và tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Mua đồ dùng gia đình cũ giá cao
Mua đồ dùng gia đình cũ giá cao

Đồ Dùng Gia Đình Gồm Những Loại Nào ?

Đồ gia đình bao gồm rất nhiều đồ được sử dụng trong gia  đình như sau:

  • Đồ gia dụng: điều hoà, máy lọc nước, bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp nướng điện, nồi cơm điện, nồi áp suất. Các loại nồi lẩu, nồi điện, máy say sinh tố, máy ép trái cây, máy làm sữa, máy đánh trứng. Máy rửa chén, máy hút bụi, bình đun siêu tốc, cây nước nóng, bàn ủi, máy lọc khí. …
  • Đồ nội thất: bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, sofa. Bàn làm việc cá nhân, bàn trang điểm, bàn inox, bàn nhựa;
  • Đồ điện tử điện lạnh: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi, máy tính gia đình, máy sưởi,…

Tại sao thu mua đồ gia dụng, đồ dùng gia đình?

Mục đích thu mua nhằm đáp ứng lại cho khách hàng có nhu cầu cần sử dụng, đồ gia dụng một số sản phẩm cần đảm bảo tới sức khỏe cho người sử dụng nên cần phải kiểm tra cũng nhưng lọc trước khi thu mua sản phẩm.

Sau khi thu mua sản phẩm được kiểm tra, sửa chữa, tân trang để đảm bảo được chất lượng, ngoại hình trong quá trình khách hàng sử dụng.

Thu mua salon gỗ cũ
Thu mua salon gỗ cũ

 Quy trình thu mua.

Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, THU MUA ĐỒ CŨ TPHCM sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nơi để có thể báo giá chính xác nhất cho khách hàng đồng thời đánh giá sản phẩm ở tình trạng còn bao nhiêu phần trăm sử dụng tốt, và chắc chắn rằng không phải sản phẩm nào cũng có thể thu mua được. Nếu sản phẩm hư hỏng quá nặng thì chúng tôi sẽ thu mua vào mục phế liệu hoặc không thu mua sản phẩm đó.

Sau khi thoả thuận đồng ý giữa hai bên, THU MUA ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH CŨ TPHCM sẽ có nhân viên tháo gỡ và vận chuyển hàng hoá về kho.
Sau khi vân chuyển và dọn dẹp xong nơi thu mua chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán, hỗ trợ thanh toán tiền mặt và chuyển khoản để phục vụ nhu cầu tiện lợi cho khách hàng.

Tại sao chọn thu mua đồ cũ tphcm?

THU MUA ĐỒ CŨ TP.HCM là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi đã làm hài lòng mọi khách hàng từ khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi có:
– Có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.
– Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
– Hỗ trợ thanh toán online và tiền mặt.
– Thu mua nhanh gọn, sạch sẽ.
– Không ép giá trong quá trình thu mua.
– Có bảng báo giá rõ ràng.

Thu mua giường gỗ cũ
Thu mua giường gỗ cũ

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán đồ cũ TP.HCM. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ: 47 Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 73 Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/nghiadocu21

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-do-cu/

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-do-go-cu-tphcm/

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-phe-lieu-sai-gon/\

https://www.youtube.com/channel/UCsVEo9-SMvHpaH3ev71qQ-Q

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo