0961928588

THU MUA GIƯỜNG GỖ CŨ

Thanh lý giường gỗ sồi

Thu mua giường gỗ cũ tại tphcm.

Bạn đang ở tphcm và bạn đang cần thanh lý giường ngủ gỗ cũ? Hãy liên hệ vi thu mua đồ cũ tphcm, thu mua giường ngủ gỗ cũ giá cao, thu mua tại nhà Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

Chuyên thu mua giường ngủ cũ uy tín tại tphcm, bên cạnh thu mua giường ngủ gỗ chúng tôi còn thu mua đồ mỹ nghệ cũ, thu mua bàn ghế gỗ cũ, thu mua đồ gỗ cũ các loại. Hãy liên hệ vi chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu cần thanh lý.
Thu mua giường gỗ cũ giá cao
Thu mua giường gỗ cũ giá cao

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua giường gỗ cũ Nghĩa Phát ?

Đồ cũ Nghĩa Phát Thu Mua Giường Gỗ Cũ Giá Tốt Đảm Bảo Uy Tín mua tận nơi

+ Việc thu mua bàn ghế cũ của Nghĩa Phát nhằm mục đích tạo cầu nối, đơn vị trung gian cho các gia đình cần thanh lý đồ cũ và những người có nhu cầu mua lại bàn ghế đã qua sử dụng. Có hai lý do chính khiến cho việc tìm công ty chuyên thu mua bàn ghế cũ ngày càng được nhiều người quan tâm đó là:

+ Thứ nhất, cũng như rất nhiều thiết bị, đồ dùng khác, những bàn ghế gia đình sau một thời gian sử dụng sẽ bị cũ. Đồng thời cũng có rất nhiều lý do khiến các khách hàng quyết định tìm đến địa chỉ thu mua đồ cũ đồ gỗ gia đình như: muốn nâng cao đồ dùng, thay đổi nhu cầu sử dụng, muốn thay đổi mẫu sản phẩm mới về kiểu dáng, mẫu mã khác…

+ Thứ hai, bên cạnh nhu cầu thanh lý thì nhu cầu mua bàn ghế gia đình cũ cũng phổ biến không kém bởi người mua sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng mẫu sản phẩm.

Thanh lý giường gỗ sồi
Thanh lý giường gỗ sồi

+Đồ Nghĩa Phát là địa chỉ uy tín Chuyên Thu Mua Giường Gỗ. Hiện nay đang có rất nhiều những loại giường đa dạng chúng tôi nhận thu mua hết tất cả bàn ghế cũ hãy liên hệ Nghĩa Phát để được thanh lý bàn ghế giá tốt nhất trên thị tường hiện nay.

Thu mua giường gỗ cũ tại nhà.

Chúng tôi sẽ có mặt trong 45 phút khi tiếp nhận thông tin cần thanh lý giường ngủ gỗ cũ từ phía khách hàng. Thu mua từ 1 sản phẩm miễn khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh khảo sát tận nơi và báo giá, chúng tôi có hỗ trợ báo giá online cho khách hàng cần tham khảo bảng báo giá, tuy nhiên mức giá online sẽ có sự chênh lệch so vi báo giá thực tế nên khách hàng cần lưu ý.

Giá thu mua giường gỗ cũ có cao không?

Nếu bạn quan tâm về mức giá thu mua giường gỗ cũ thì hãy liên hệ vi chúng tôi qua số zalo 0961928588, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàngg trong 10 phút.

giường gỗ xưa
giường gỗ xưa

Mức giá sẽ dựa vào ngoại hình, tình trạng cũng như chất liệu của sản phẩm, nếu sản phẩm là loại gỗ có giá thành rẻ và hư hỏng nặng thì chúng tôi sẽ không nhận thu mua.

Các loại giường gỗ phổ biến.

Trên thị trường có 2 loại chất liệu gỗ phổ biến là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, về giá thành thì gỗ công nghiệp mức giá rẻ hơn với giường gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên thì có nhiều loại khác nhau như: Giường gỗ sồi nga, Giường gỗ xà cừ, Giường gỗ gõ đỏ, Giường gỗ đinh hương, Giường gỗ xoan đào, Giường gỗ hương, Giường gỗ cẩm lai…

Chúng tôi không chỉ thu mua giường gỗ cũ mà còn thu mua đồ điện tử cũ, thu mua bàn ghế cũ, thu mua tivi cũ, thu mua loa cũ, thu mua đồ đồng cũ, thu mua cửa gỗ cũ… khách hàng có thể xem thêm dịch vụ của chúng tôi trên website.

Thu mua giường gỗ căm xe
Thu mua giường gỗ căm xe

 

>>> Xem tiếp: Thu Mua Bàn Ghế Gỗ Cũ Tại TPHCM

BẢNG GIÁ THU MUA GIƯỜNG CŨ
 giường gỗ cẩm laigiá từ 2.000.000 > 5.000.000
giường gỗ gõ đỏgiá từ 1.000.000 > 3.000.000
giường gỗ hươnggiá từ 2.000.000 > 4.000.000
giường gỗ trắcgiá từ 5.000.000 > 15.000.000
giường gỗ mungiá từ 4.000.000 > 10.000.000

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán giường cũ TP.HCM. Chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ: 47 Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 73 Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/nghiadocu21

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-do-cu/

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-do-go-cu-tphcm/

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-phe-lieu-sai-gon/\

https://www.youtube.com/channel/UCsVEo9-SMvHpaH3ev71qQ-Q

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo