0961928588

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ LÂU NĂM

dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ UY TÍN TẠI TP.HCM

Công ty Chúng tôi là đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ tại TPHCM giá tốt. Bạn đang cần xây dựng lại nhà ở, nhưng tài chính còn hạn chế. Bạn muốn bán xác nhà để trang trải cho ngôi nhà mới của mình. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại TPHCM.

dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín
Dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín tại tp.hcm

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ ,tháo dỡ công trình cần chú ý những gì ?

TPHCM là một khu vực mật độ đông dân cư. Nhà cửa san sát, vậy công tác phá dỡ sẽ càng đòi hỏi khó khăn. Do đó, trước khi bắt tay vào công tác đập phá. Tháo dỡ nhà cũ hay các công trình nhà xưởng, đòi hỏi cần phải nghiên cứu kỹ cấu trúc ngôi nhà. Xem xét cách xây dựng, các công trình liền kề, mặt bằng xung quanh, khu dân cư xung quanh… Việc này đảm bảo công tác phá dỡ không gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà xung quanh.

 Việc tháo dỡ đập phá cần thực hiện theo trình tự:

 • Tháo dỡ mái tôn
 • Hệ thống các cánh cửa
 • Các loại tủ bếp, kệ cố định
 • Các cột trống sân hè, mái hiên
 • Hệ thống dây điện. Lưu ý: Trước khi tháo dỡ một công trình cần phải kiểm tra nguồn điện và ngắt nguồn điện toàn bộ hệ thống nối với công trình…

Sau khi đã hoàn thành công tác tháo dỡ nhân viên mới bắt đầu đưa máy móc vào để phá công trình, từ cao xuống thấp. Đối với các công trình ở khu vực thưa dân cư, công tác tháo dỡ tương đối đơn giản. Đơn vị thi công có thể đưa máy xúc, máy khoan cỡ lớn vào và phá toàn bộ công trình. Nhưng nếu là khu vực đô thị đông dân cư như TP HCM thì công tác tháo dỡ lại hoàn toàn mất nhiều thời gian.

tháo dỡ nhà cũ giá rẻ

Trước khi tiến hành khoan đập phá tường, đơn vị thi công cần sử dụng các bạt quây toàn bộ công trình phá dỡ tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến các nhà lân cận.

Công tác tháo dỡ cũng chủ yếu được tiến hành thủ công. Sử dụng máy khoan phá bằng tay thay bởi sử dụng máy xúc, máy khoan cỡ lớn. Công tác tháo dỡ này được tiến hành bài bản, tránh gây sụp đổ đồng loạt, có thể ảnh hưởng hoặc gây thương tích cho chính những người thợ tháo dỡ.

Biện pháp tiến hành đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình tại Nghĩa Phát

Hiện nay, Dịch vụ Nghĩa Phát tiến hành nhiều biện pháp để phá dỡ các công trình, nhà cũ. Mỗi công trình sau khi khảo sát, nhóm phá dỡ sẽ đưa ra phương án phá dỡ, bàn bạc và quyết định.

Đặc điểm mỗi công trình cũ là khác nhau. Nên không thể áp dụng cùng một cách thức phá cho tất cả các ngồi nhà, nhà xưởng, công trình. Điều mà các bạn yên tâm là chúng tôi sẽ luôn lên phương án mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng như: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, thu hồi tối đa các loại phế liệu có thể tái sử dụng hoặc có thể bán phế liệu.

Hai biện pháp phổ biến mà dịch vụ hay sử dụng trong quá trình thi công đập phá, tháo dỡ, phá dỡ công trình là:

Sử dụng máy móc thiết bị thủ công

Thông thường các công trình được lựa chọn biện pháp tháo dỡ thủ công có một số đặc điểm sau. Hạn chế về lối đi (nhà nằm trong những con ngõ nhỏ. Phương tiện ô tô không có khả năng di chuyển vào đến nơi), nhà nằm giữa khu vực đông dân cư (vách tường liền kề với hai nhà hai bên), nhà có chung tường, chung san, chung mái,….

Việc phá dỡ thủ công, sẽ làm chậm tiến độ thi công, mất nhiều sức người hơn trong quá trình phá dỡ, thời gian phá dỡ lâu, chi phí cao hơn. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà này, phá dỡ thủ công là bắt buộc.

Phá dỡ bằng máy móc cơ giới

Phương pháp này thường được áp dụng với các ngôi nhà, nhà xưởng. Công trình tọa lạc tại mặt bằng rộng, giao thông thuận lợi, các xe cơ giới có thể di chuyển dễ dàng. Công ty sẽ tiến hành điều các phương tiện phá dỡ, các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông. Búa đập bê tông vào phá dỡ công trình.

Trong quá trình phá dỡ công ty vẫn đảm bảo về an toàn lao động. Hạn chế bụi bặm lan ra khu vực xung quanh. Ngoài ra, công ty còn tiến hành thu mua lại toàn bộ phế liệu có khả năng tái chế lại với mức giá cao.

Công tác phá dỡ có sự can thiệp của phương tiện cơ giới có nhiều ưu điểm. Hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công như: thời gian tháo dỡ nhanh, chi phí thấp.

phá dỡ nhà cao tầng
Dịch vụ tháo dỡ nhà uy tín

Lợi ích của dịch vụ phá dỡ nhà cũ Nghĩa Phát mang lại ?

– Tiết kiệm thời gian

Với các dịch vụ phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp. Bạn có thể yêu cầu những người thợ làm theo ý muốn của mình, mà không phải động tay động chân vào bất kỳ công việc nào.

– Chi phí hợp lý

Bằng cách xem xét bảng giá tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cũ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chẳng hạn như Dịch vụ Nghĩa Phát và so sánh giá cả của chúng, bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 30% chi phí phá dỡ nhà cũ của mình.

Đảm bảo an toàn

Với chuyên môn cao trong mảng phá dỡ nhà cũ. Các công nhân của Nghĩa Phát sẽ di chuyển những đồ vật có giá trị ra ngoài một cách suôn sẻ, trơn tru nhất.

Kể từ khi các công ty phá dỡ công trình, tháo dỡ trang thiết bị. Đồ dùng ra đời với khả năng xử lý rất nhiều tình huống khác nhau. Việc phá dỡ nhà cũ của người dân cũng như nhiều yêu cầu khác được thực hiện vô cùng dễ dàng.

Để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị hợp tác phá dỡ nhà tốt nhất. Có mức phí dịch vụ phù hợp với điều kiện tài chính của bạn, hãy lấy bảng giá phá dỡ nhà cũ tại TP.HCM từ nhiều công ty để tìm mức giá tốt nhất.

Cách thức liên hệ :

 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

2 thoughts on “DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ LÂU NĂM

 1. Nghĩa nguyễn says:

  Dịch vụ uy tín tháo dỡ nhanh gọn tại tp.hcm
  Cách thức liên hệ : Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị! Trân trọng cảm ơn! © 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT Địa chỉ: Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0961.928.588 Email: azdichvu.com@gmail.com https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo