0961928588

MUA ĐỒ GỖ CŨ QUẬN 11

thu mua tủ bếp gỗ cũ

Dịch Vụ Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 11 Gía Cao

Công ty nhận thu mua đồ gỗ cũ quận 11 giá cao, dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo hài lòng khách hàng. Mọi nội dung liên quan đều được chia sẻ chi tiết tại đây.

Chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ cũ tại TPHCM và tất cả các quận, huyện còn lại của thành phố Hồ Chí Minh. Thu mua không giới hạn loại gỗ, số lượng. Thu mua đúng giá trị các loại đồ gỗ của khách hàng. Làm việc uy tín, đúng hẹn nhanh chóng.

thu mua đồ gỗ cũ quận 11 giá cao

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận 11

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua gỗ đồ cũ quận 11. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng đơn vị làm ăn uy tín và chất lượng các bạn hãy tham khảo những lí do mà bạn nên chọn Nghĩa Phát để thanh lý các mặt hàng đồ gỗ cũ:

Làm việc đúng quy trình và chuyên nghiệp

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm rõ quy trình làm việc. Công việc sẽ diễn ra một cách có tuần tự, suôn sẻ sau khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng thanh lý.
  • Báo giá, ký kết, thanh toán, bốc dỡ – vận chuyển. 4 bước cơ bản mà Nghĩa Phát sẽ thực hiện với bất cứ hợp đồng nào.
  • Quý khách sẽ hài lòng với cách mà nhân công làm việc. Bởi chúng tôi luôn đề cao sự an toàn, chăm chỉ, tận tình, gọn gàng, sạch sẽ lên hàng đầu.
  • Đảm bảo không gây ảnh hưởng hay mang lại bất cứ sự phiền toái nào cho các đơn vị xung quanh.

Thu mua với giá cao, báo giá nhanh chóng

  • Khi đến với dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận 11. Quý khách được nhân viên tư vấn báo giá chi tiết các loại mặt hàng đồ gỗ. Luôn đảm bảo giá thu mua là giá tốt nhất của sản phẩm.
  • Nhân viên sẽ liên hệ và đến trực tiếp để giám định sản phẩm cũng như kiểm kê số lượng từ đó báo giá tại chỗ cho quý khách.

thu mua tủ bếp gỗ cũ

Thu mua đa dạng, không giới hạn

  • Dịch vụ Nghĩa Phát nhận thu mua tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ ép, gỗ tự nhiên, gỗ quý.
  • Một số sản phẩm thông dụng mà chúng tôi thu mua: bàn ghế gỗ cũ, tủ thờ, bàn ăn, tủ áo quần, giường gỗ, sập phản gỗ các loại, bộ bàn ghế nhiều món, các loại tượng gỗ quý,…
  • Đặc biệt chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng đồ gỗ và ở mọi nơi.
Quy trình làm việc nhanh chóng

Với quy trình làm việc khép kín. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi qua tổng đài. Chúng tôi sẽ báo giá và trực tiếp xuống đơn vị để kiểm tra hàng hóa và báo giá lại 1 lần nữa thực trạng cũng như số lượng. Khi quý khách đồng ý chúng tôi sẽ thanh toán 1 lần tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mọi việc bốc xếp và vận chuyển còn lại là của Nghĩa Phát.

thu mua tủ thờ gỗ cũ

Dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận 11 luôn là đơn vị uy tín hàng đầu, đáng để quý khách lựa chọn. Với những cam kết làm việc chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp và thu mua với đúng giá trị hàng hóa. Quý khách chỉ cần nhấc máy, mọi việc còn lại đã có Nghĩa Phát.

Cách Thức Liên Hệ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo