0961928588

Thu mua đồ cũ quận 1

thu mua đồ cũ quận 1 uy tín

THU MUA ĐỒ CŨ QUẬN 1 GIÁ CAO

Dịch vụ Nghĩa Phát nhận thu mua đồ cũ Quận 1 đảm bảo giá tốt nhất thị trường, làm việc nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ của công ty đều sẽ được chia sẻ dưới đây.

Bạn là công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cá nhân, tập thể,… Bạn có bàn ghế, kệ tủ, máy móc, thiết bị, đồ dùng cũ không sử dụng đến và có nhu cầu thanh lý. Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ Quận 1 và tất cả các quận, thành phố lân cận.

thu mua đồ cũ quận 1 giá cao

ĐỊA ĐIỂM THU MUA ĐỒ CŨ UY TÍN TẠI QUẬN 1

Có rất nhiều lý do mà các bạn phải thanh lý đồ đạc cũ.  Dưới đây là ba trường hợp phổ biến mà dịch vụ Nghĩa Phát hay gặp nhất:

1. Đồ dùng bị hư hỏng, xuống cấp

Bất cứ đồ dùng nào sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xảy ra tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Điều đó làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc hoặc gây mất thẩm mỹ cho công ty, của bạn. Và chắc chắn khi hết thời gian khấu hao tài sản bạn sẽ phải tìm cách bỏ đi hoặc thanh lý.

Các công ty dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 1 sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ và có chi phí để mua thêm đồ dùng mới.

2. Bạn ngừng kinh doanh hoặc chuyển địa điểm

Đối với những công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… Vì một lí do nào đó phải di dời hoặc nghỉ kinh doanh. Bạn cần bán các thiết bị, đồ dùng, vật dụng không dùng tới để thu hồi vốn hoặc dọn đi dễ dàng hơn. Đây là giải pháp tiết kiệm giúp lấy lại một phần vốn đã bỏ ra.

Các xưởng sản xuất đã cũ kĩ muốn xây dựng lại hoặc chuyển nơi làm ăn. Việc bán thanh lý những vật dụng và khung nhà xưởng sẽ giúp các bạn có thêm một phần chi phí cho những dự án mới.

3. Đồ đạc lâu ngày không sử dụng

Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng đều lưu trữ lại những vật dụng cũ phòng hờ cho việc tái sử dụng sau này. Nhưng khi thời gian qua đi một vài năm, nó sẽ bị xuống cấp, thậm chí là hư hỏng. Và đống đồ trong kho ngày một nhiều lên chúng trở thành phế thải gây lãng phí không gian và gây ô nhiễm cho chính nơi làm việc của bạn.

Đối với những nhà hàng, khách sạn, những nơi sang trọng. Những loại đồ đạc như thế nhiều khi còn gây ảnh hưởng tới phong thủy và làm giảm đi thương thiệu của tổ chức bạn. Vì vậy, dù muốn hay không bạn cũng phải tìm cách để xử lý vấn đề này.

Lợi ích khi lựa chọn Nghĩa Phát để thu mua đồ cũ tại Quận 1?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thu mua đồ cũ giá cao tại Quận 1. Tuy nhiên, khi chọn lựa dịch vụ các bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau:

  • Chúng tôi đã có kinh nghiệm thu mua đồ cũ giá cao nhiều năm. Nên việc thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng và không làm mất thời gian của đôi bên.
  • Quy trình làm việc bài bản, với đội ngũ công nhân có tay nghề và biết việc.
  • Thu mua tất cả các loại đồ cũ, nhà xưởng, máy móc, thiết bị, đồ dùng dù số lượng ít hay nhiều.
  • Giá cả chúng tôi đưa ra đảm bảo cao nhất trên thị trường và luôn “thuận bán, vừa mua”, không để ai phải chịu thiệt thòi.
  • Đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ, không làm ảnh hưởng tới công việc đang diễn ra của công ty, tổ chức. Và cam kết chịu mọi chi phí nếu quá trình bốc dỡ hàng xảy ra những sự cố không mong muốn.

thu mua đồ cũ quận 1 uy tín

Cách thức liên hệ:

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo