0961928588

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 1

thu mua phế liệu quận 1

DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 1 GIÁ CAO?

Cùng với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi mọi nhu cầu: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Thu mua phế liệu quận 1 cam kết giá phế liệu với giá thị trường , không ép giá.

Với mỗi loại phế liệu khác nhau, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất trên thị trường phế liệu. Hoạt động 24/7 công khai bảng giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày để khách hàng có thể nắm rõ.

thu mua phế liệu quận 1

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 1

1. BÁO GIÁ PHẾ LIỆU NHANH

Thu mua phế liệu quận 1 là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian. Nên báo giá ngay khi nhận thông tin, công bố giá cả rõ ràng với khách hàng.

2. THU MUA HÀNG TẬN NƠI

Công ty chúng tôi sẽ thu mua phế liệu giá cao tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Mua hàng ngay khi đạt được thỏa thuận bằng bất cứ hình thức vận chuyển nào mà quý khách yêu cầu để đạt tiến độ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

3. THANH TOÁN LIỀN TAY – HOA HỒNG CAO

Thu mua phế liệu quận 1 thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe trước khi rời đi sau khi đã hoàn tất việc thanh toán chi phí.

4. CÂN ĐO UY TÍN – TRUNG THỰC

Quy trình thu mua phế liệu, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất, tin tưởng về dịch vụ..

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU

 • Bước 1. Khảo sát nhanh phế liệu cần bán giá cao: Mua phế liệu Nghĩa Phát là đơn vị trực tiếp thu mua và thanh lý phế liệu tại TPHCM không qua trung gian nên báo giá ngay khi nhận thông tin hàng hóa qua: zalo, facebook, viber,..hoặc có mặt ngay sau yêu cầu của khách hàng bán phế liệu.
 • Bước 2. Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng: Sau khi đạt được thỏa thuận đồng ý với khách hàng, Mua Phế Liệu Nghĩa Phát sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phế liệu (tùy từng cấu tạo của các loại phế liệu mà  công ty sẽ bố trí xe đi vận chuyển cho hợp lý, tránh lãng phí) các xe này của chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ, phải đợi lâu, gây lãnh phí thời gian của khách hàng.
 • Bước 3. Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận: Sau khi hoàn tất các công đoạn thu mua chất hết lên xe vận chuyển, Mua Phế Liệu Nghĩa Phát sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức.
 • Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Gọi điện trực tiếp cho khách hàng, tham khảo ý kiến của khách hàng về dịch vụ thu mua, thái độ của nhân viên, từ đó nâng cao được tính chuyên nghiệp khi mua phế liệu.
CÁCH THỨC LIÊN HỆ :
  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

  Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ . Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
  Trân trọng cảm ơn!

  © 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

  Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

  Điện thoại: 0961.928.588

  Email:  azdichvu.com@gmail.com

  https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

  https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo