0961928588

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 5

DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 5 GIÁ CAO ?

Thu mua phế liệu quận 5 .

Đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, với khả năng bảo vệ lợi ích tới mức tối đa là điều cần được chú ý. Lúc đó, việc có thể bán phế liệu được thực hiện thuận lợi, hiệu quả cao như ý muốn.

Và khi mà thu mua phế liệu quận 5 hiện hoạt động phong phú và đa dạng thì cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu một cách chi tiết và cụ thể là điều cần được đảm bảo.

Lúc đó, việc có thể sử dụng dịch vụ thích hợp dễ dàng hơn. Dịch vụ Nghĩa Phát với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chất lượng nhận được đánh giá cao, sự tin tưởng của người dùng hiện nay.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI LỰA CHỌN THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 5 

Chuyên thu mua phế liệu quận 5 ,đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn,
Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhah chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp
Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trc khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

thu mua phế liệu giá cao

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU MÀ NGHĨA PHÁT THU MUA 

– Thu mua phế liệu sắt vụn, sắt tồn.

– Thu mua phế liệu sắt  thép công trình xây dựng

– Thu mua phế liệu đồng quận 5

– Thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao

– Thu mua phế liệu vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc tại nhà máy, xưởng may xí nghiệp…

– Thu mua phế liệu điện máy cũ, bo mạch điện tử, linh kiện điện tử

– Thu mua phế liệu hàng thanh lý, hàng tồn kho tại công ty văn phòng

– Thu mua phế liệu phế phẩm văn phòng, xác nhà…

-…nhiều loại phế liệu khác thu mua phế liệu quận 5

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU CỦA NGHĨA PHÁT TẠI TP.HCM

  • B1: Tiếp nhận thông tin :

Khi có nhu cầu, Nhân viên chăm sóc khách hàng của Nghĩa Phát sẽ tư vấn kịp thời và báo giá ,Sau đó có cử nhân viên thu mua phế liệu quận 5,  xuống tận nơi để khảo sát về các loại phế liệu của khách  hàng cần bán.

  • B2: Tiến hành ký hợp đồng

Sauk hi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bên công ty chúng tôi sẽ tiến hành đến tận nơi để khảo sát về phế liệu của khách hàng sau đó báo giá. Nếu Khách hàng đồng ý với mức giá mà Nghĩa Phát đưa ra thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Sau đó công ty chúng tôi sẽ cho người và phương tiện để xuống tận nơi địa chỉ khách hàng để thu mua và bốc xếp phế liệu ,sau đó vận chuyển về kho của công ty.

  • B3: Dọn dẹp kho bãi miễn phí:

Sau khi quá trình bốc xếp hàng lên xe xong nhân viên của dịch vụ Thu mua phế liệu quận 5 Nghĩa Phát sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh ,khu vực vừa thu mua, trả lại không gian ban dầu cho khách hàng ; hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

  • B4: Thanh toán một lần duy nhất:

Khi phế liệu đã sắp xếp xong, nhân viên CSKH của chúng tôi tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền cho khách hàng.

Tùy theo yêu cầu hình thức thanh toán khách hàng mà Nghĩa Phát trả cho khách đó là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  • B5: Chăm sóc sau khi thu mua:

Ngoài ra, công ty còn có phần trăn trăm hoa hồng cho người giới thiệu. Theo định kỳ thì nhân viên chăm sóc khách hàng Nghĩa Phát sẽ gọi điện để báo giá các loại phế liệu cho khách tại quận 5,

Chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi thường xuyên về các mức giá phế liệu khách hàng nắm được. Đồng thời, sẽ thăm hỏi tình hình phế liệu, và chính sách ưu đãi từ phía công ty, và đưa ra các những chương trình có lợi dành cho khách hàng.

Trên đây là nội dung về Thu mua phế liệu quận 5 của dịch vụ Nghĩa Phát, nếu bạn đang chưa biết tìm được đơn vị mua phế liệu uy tín thì hãy liên hệ ngay với Nghĩa Phát để trải nghiệm các dịch vụ của công ty và chắc chắn sẽ khiến  khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :
  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

 

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo