0961928588

THU MUA PHẾ LIỆU SÀI GÒN

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO 

Công ty phế liệu NGHĨA PHÁT là công ty thu mua phế liệu sài gòn giá cao toàn quốc với giá cao và uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng . Có thể hợp tác lâu dài với doanh nghiệp trong thời gian dài trước sự khó khăn đầy thử thách kinh tế như hiện nay

thu mua phế liệu sài gòn giá cao

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua các sản phẩm sau:
Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý. Khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng,nhôm,inox. Mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..
Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …
Danh mục sản phẩm thu mua phế liệu toàn quốc cung cấp bởi
Thu mua phế liệu Inox giá cao
Thu mua phế liệu nhôm giá cao
Thu mua phế liệu sắt giá cao
Thu mua phế liệu đồng giá cao
Mua xác nhà xưởng giá cao
Tháo dỡ công trình giá cao

NGUYÊN TẮC THU MUA PHẾ LIỆU SÀI GÒN CỦA NGHĨA PHÁT 

Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá.

Tùy theo chủng loại, giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa

Có hoa hồng cho người giới thiệu

Trên thị trường hiện nay, với sự phát triển của ngành thu mua phế liệu sài gòn . Khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp với mình. Đến với Nghĩa Phát thu mua phế liệu toàn quốc sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng với những lí do sau đây:

Gía thành cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo có hoa hồng cho người giới thiệu.

Với thiết bị hiện đại, chuyên dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các loại phế liệu trong thời gian ngắn nhất.

Không giới hạn số lượng và khối lượng: Bên cạnh đó,  tiến hành thu phế liệu trên toàn quốc, không ngại đường xa, vất vả để đến với bạn.

Với những doanh nghiệp có lượng phế liệu số lượng lớn, cồng kềnh. Đừng lo, chúng tôi có những trang thiết bị chuyên dụng tránh mất thời gian cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của khách hàng.

Uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi quan điểm dịch vụ chưa hoàn thành khi khách hàng chưa hài lòng phục vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi góp ý của khách hàng, từ đó tạo thành sự phát triển của công ty sau này.

Đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng: là một doanh nghiệp có tuổi nghề lâu năm trên thị trường. Đầy đủ kinh nghiệm để định giá sản phẩm. Không gian lận trong quá trình thu mua phế liệu sài gòn, đảm bảo sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ . Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo