0961928588

THU MUA XÁC NHÀ PHÚ NHUẬN

thu mua xác nhà phú nhuận giá cao

Thu mua xác nhà cũ Phú Nhuận giá cao tại tp.hcm ?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thu mua xác nhà tại Quận Phú Nhuận, vậy thì hãy xem ngay bài viết của Công Ty Nghĩa Phát để biết thêm thông tin nhé.

Các dịch vụ thu mua xác nhà tại Quận Phú Nhuận nói riêng và các khu vực quanh TPHCM đã không còn quá lạ lẫm với mọi người. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng làm việc chất lượng và an toàn nên việc chọn lọc các cơ sở thu mua là điều vô cùng cần thiết.

Vì vậy, xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thu mua xác nhà cũ quận Phú Nhuận: Cam kết giá tốt hơn thị trường 20% của chúng tôi. Đơn vị của chúng tôi đã được các khách hàng đánh giá chất lượng uy tín 5 sao trên thị trường  thu mua đồ cũ hiện nay.

thu mua xác nhà phú nhuận

Những lợi ích mà dịch vụ thu mua xác nhà Phú Nhuận tại Nghĩa Phát  ?

Thu mua xác nhà cũ Phú Nhuận , Phá dỡ nhanh gọn, an toàn

Nhiều gia đình đang mong muốn tìm đến dịch vụ phá dỡ nhà thật nhanh chóng. Để giải phóng mặt bằng cho công việc xây dựng nhà mới. Bên cạnh đó, họ cũng muốn đảm bảo cùng với việc phá dỡ nhanh đi kèm với an toàn. Bởi những vụ tai nạn trong khi phá dỡ nhà cũ xảy ra gần đây đã là lời cảnh tỉnh cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ phá dỡ nhà cần hết sức lưu tâm.

Có thể nói đảm bảo an toàn trong xây dựng, phá dỡ nhà là hết sức quan trọng. Do đó, một đơn vị của chúng tôi luôn đặt yếu tố đảm bảo an toàn lao động lên hàng đầu. Chính vì thế, đơn vị luôn có các biện pháp bảo hộ cho công nhân của mình bằng việc cung cấp đầy các đồ dùng bảo hộ cần thiết theo quy định.

Ngoài ra, các biện pháp, phương tiện thi công đóng vai trò quan trọng việc đảm bảo an toàn. Vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đầu tư trang thiết bị cũng như vận dụng các phương án thi công để sao cho an toàn nhất.

thu mua xác nhà phú nhuận giá caotháo dỡ nhà giá rẻ phú nhuận

Nhanh chóng giải quyết vấn đề phế thải

Sau khi các căn nhà cũ đã được phá dỡ thì vấn đề tiếp theo lại là việc giải quyết phế thải. Đây là điều mà khiến cho nhiều chủ nhà phải đau đầu. Ngày nay dịch vụ thu mua xác nhà cũ xuất hiện như một vị cứu tinh.Dịch vụ này được xem là có lợi đôi đường cho khách hàng.

Bởi khách hàng sẽ được dọn dẹp các vật dụng, phế liệu của ngôi nhà cũ một cách nhanh chóng. Không những thế, họ lại nhận được một khoản tiền từ việc thanh lý các phế liệu. Những thứ họ không còn sử dụng nữa mà nay đang không biết để đâu, xử lý thế nào. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết hết những vấn đề về xác căn nhà cũ của khách hàng và họ sẽ không cần phải lo lắng gì thêm về chúng nữa.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị

 • Thu mua xác nhà với mức giá cao
 • Thanh toán trực tiếp, nhanh chóng bằng tiền mặt ngay tại nơi thu mua hoặc chuyển khoản.
 • Chiết khấu và thêm ưu đãi cho người giới thiệu
 • Thi công nhanh chóng, an toàn và đảm bảo đúng tiến trình. Hạn chế gây ảnh hưởng đến gia chủ cũng như mọi người xung quanh.
 • Thu dọn mặt bằng gọn gàng sau khi đã tháo dỡ, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi và thời gian dọn dẹp.
 • Xe vận chuyển riêng biệt.
 • Thu lại được một ít chi phí để xây nhà mới.

thu mua xác nhà phú nhận giá cao

Hình thức hoạt động của công ty

 • Dịch vụ mua bán trọn gói và an toàn. Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ hoàn thành bàn giao.
 • Được hỗ trợ tư vấn tận tình, thỏa thuận đảm bảo lợi ích giữa hai bên. Thi công nhanh chóng nhiệt tình dù công trình có quy mô lớn hay nhỏ.
 • Đơn giá chính xác, kiểm định minh mạch và không có chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
 • Khách hàng sẽ không thấy thiệt thòi khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
 • Dù bạn ở xa chúng tôi cũng không ngại khoảng cách địa lý.

Quy trình thu mua xác nhà cũ Phú Nhuận của công ty

       Để  được cung cấp dịch vụ của công ty các bạn hãy nhớ quy trình. Thực hiện dịch vụ của công ty chúng tôi để thuận tiện trong quá trình thực hiện. Nhưng nếu không nhớ hoặc chưa rõ vấn đề gì thì bạn cũng yên tâm bạn hãy liên hệ công ty được giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Quy trình thu mua xác nhà quận Phú Nhuận của công ty bao gồm các bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ công ty để được tư vấn

Khách hàng có nhu cầu thanh lý xác nhà cũ hay muốn thuê dịch vụ phá dỡ nhà. Hãy liên hệ với công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể. Khách hàng nên chuẩn bị một số hình chụp căn nhà, công trình muốn phá dỡ hay thanh lý xác nhà cũ. Để nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn được cụ thể hơn.

Việc khách hàng cung cấp càng nhiều khung hình kèm theo các thông tin chi tiết sẽ mang lại hiệu quả cao cho công tác tư vấn của công ty đến khách hàng.

Bước 2: Khảo sát trước khi thu mua, phá dỡ

Sau khi tư vấn, trao đổi thông tin với khách hàng, để kiểm tra lại chính xác. Để có các thông tin cụ thể hơn chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tận nơi căn nhà, công trình của khách hàng.

Bước 3: Trao đổi và ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát trực quan chúng tôi sẽ gặp trực tiếp và trao đổi. Mong muốn của khách hàng cũng như thỏa thuận các điều kiện về giá cả, thời hạn, nội dung công việc… để làm hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ phá dỡ, thu mua

Sau khi hợp đồng đã ký kết, căn cứ vào việc thỏa thuận thời gian. Nội dung công việc cụ thể công ty sẽ điều công cộng nhân. Máy móc thiết bị cần thiết đến thực hiện theo đúng nội dung công việc. Đảm bảo thời hạn trên hợp đồng.

Bước 5: Thanh toán dịch vụ và thanh lý hợp đồng 

Sau đã thực hiện xong dịch vụ khách hàng thực hiện trả tiền cho công ty theo cam kết trên hợp đồng. Đồng thời  hai bên sẽ ký kết thanh lý hợp đồng đã thực hiện.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :
 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/nghiadocu21

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-do-cu/

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-do-go-cu-tphcm/

https://azdichvu.com/bai-viet/thu-mua-phe-lieu-sai-gon/\

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo