0961928588

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 2

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 2

Dịch vụ thu mua xác nhà quận 2 ở đâu giá cao, chất lượng là điều mà quý khách đang quan tâm? Và đó cũng chính là nội dung chính của bài viết này, cùng theo dõi nhé. 

Dịch vụ Nghĩa Phát là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ mua bán xác nhà cũ, đặc biệt là tại khu vực TPHCM nói chung và Quận 2 nói riêng. Dưới đây là bài viết giới thiệu về công ty, mời quý khách tham khảo.

thu mua xác nhà quận 2

DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 2 GIÁ CAO TẠI HỒ CHÍ MINH

Với những gia chủ chưa biết đến dịch vụ này thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với quý khách.

Dịch vụ Nghĩa Phát là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua xác nhà quận 2 hoạt động chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với lực lượng nhân công trên dưới 50 người đã và đang làm việc chăm chỉ. Đạt được những thànthu mua xác nhà cũ quận 2h tựu nhất định cho riêng mình và mang đến sự thành công của đơn vị.

Thiết bị đo đạc thi công luôn được thường xuyên bảo hành, sửa chữa y như mới, nhằm phát huy hết công suất làm việc của nó.

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn, đúng quy trình. Vì thế, đơn vị ngày càng nhận được sự yêu thương ủng hộ của khách hàng. Những phản hồi tích cực từ quý khách đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ công ty phát triển lên từng ngày.

QUY TRÌNH THU MUA CỦA NGHĨA PHÁT

Với thời gian hoạt động trên 10 năm, Nghĩa Phát luôn là đơn vị thu mua xác nhà giá cao tại quận 2 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán xác nhà ở, nhà xưởng.

Sau đây cùng tìm hiểu quy trình thu mua của công ty giúp Quý khách làm việc dễ hơn:

+ Bước 1: Tiếp cận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng cần thanh lý xác nhà đã xuống cấp, cũ kỹ chỉ cần liên hệ với Hotline của chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát và định giá.

+ Bước 2: Tiến hàng khảo sát, định giá và ký hợp đồng

Nghĩa Phát sẽ ủy quyền cho đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao. Am hiểu sâu về lĩnh vực thu mua đến để trao đổi trực tiếp các chi tiết về dịch vụ.

Bên cạnh đó, các nhân viên cũng định giá sản phẩm, làm báo giá gửi cho khách hàng. Sau khi thương lượng, nếu khách hàng chấp nhận mức giá phía công ty chúng tôi đưa ra thì tiến hành ký kết hợp đồng thu mua.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo