0961928588

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 4

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 4

Công trình đã xuống cấp, nhà đã cũ cần phá dỡ để xây mới. Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ phá dỡ và thu mua xác nhà Quận 4 chuyên nghiệp, uy tín nhất? Tìm đáp án ngay sau đây nhé!

Dịch vụ Nghĩa Phát là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ mua bán xác nhà cũ, đặc biệt là tại khu vực TPHCM nói chung và Quận 4 nói riêng. Dưới đây là bài viết giới thiệu về công ty, mời quý khách tham khảo.

DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 4 CỦA NGHĨA PHÁT

Với những gia chủ chưa biết đến dịch vụ thì bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích với quý khách.

 Ưu điểm của dịch vụ

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tháo dỡ nhà cũ, thu gom đến đào móng nhà,…
 • Định giá sản phẩm nhanh chóng và chính xác, báo giá đúng.
 • Thanh toán minh bạch ngay sau khi thỏa thuận.
 • Quy trình tháo dỡ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Có sự hỗ trợ của đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.
 • Và đặc biệt không thể thiếu những nhân viên có tay nghề cao. Nhiều kinh nghiệm về thu mua xác nhà sẽ hỗ trợ tốt nhất, mang đến 1 dịch vụ hoàn hảo.

Dịch vụ Nghĩa Phát là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua xác nhà hoạt động chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

thu mua xác nhà quận 4 giá cao

Với lực lượng nhân công trên dưới 50 người đã và đang làm việc chăm chỉ. Đạt được những thành tựu nhất định cho riêng mình và mang đến sự thành công của đơn vị.

Thiết bị đo đạc thi công luôn được thường xuyên bảo hành, sửa chữa y như mới, nhằm phát huy hết công suất làm việc của nó.

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí an toàn chất lượng, đảm bảo an toàn, đúng quy trình. Vì thế, đơn vị ngày càng nhận được sự yêu thương ủng hộ của khách hàng. Những phản hồi tích cực từ quý khách đã tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ công ty phát triển lên từng ngày.

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐƠN VỊ 

Công việc của đơn vị mua xác nhà cũ là đến thu mua những nguyên vật liệu còn giá trị sử dụng. Nhằm mục đích tái sử dụng hoặc tái chế tùy mục đích.

Nhờ đó, quý khách hàng có thể thu được một số lợi nhỏ từ việc bán các loại đồ cũ này.

 • Trước khi tiến hành thu mua, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ được cử đến xem xét. Định giá, thương lượng với khách hàng rồi mới đến khâu mua bán.
 • Các bước như trên đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận, không để xảy ra bất cứ sai sót ảnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình.

Để làm được vậy, đội ngũ nhân công phải thực sự có tay nghề, được đào tạo lâu năm và quý khách hàng phải chọn được cơ sở mua bán uy tín.

LỢI ÍCH KHI CHỌN NGHĨA PHÁT THU MUA XÁC NHÀ 

Nói đến lợi ích thì phải nói đến lợi nhuận mà quý khách thu về là bao nhiêu. Dịch vụ đó có lợi cho quý khách như thế nào, câu trả lời có ở ngay đây.

 • Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua xác nhà, chúng tôi nhận mua tất cả các thứ có thể tận dụng lại như: mái tôn. Cửa sắt, cửa gỗ, tay vịn cầu thang,… Tất tần tật những thứ có thể mang lại nguồn thu cho quý khách thì hãy bán nó cho chúng tôi.
 • Cam kết giá cả thỏa đáng và cao hơn mức giá của nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường.
 • Công tác tháo dỡ và thi công vận chuyển không tốn một đồng nào, phía bên dịch vụ sẽ hỗ trợ tất cả. Quý khách đỡ mất một phần chi phí thuê nhân lực đến dọn dẹp, phá bỏ.
 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí, thỏa thuận dựa trên sự tin tưởng và thấu hiểu khách hàng. Mang đến nhiều quyền lợi nhất cho quý khách.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 4

Như chúng tôi đã đề cập, giá cả là một thứ rất quan trọng khi giao dịch. Phải cần một nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc định giá sản phẩm.

Mỗi món đồ có những giá trị sử dụng khác nhau. Có tình trạng khác nhau nên phải đến tận nơi thẩm định mới có thể đưa ra được một mức giá chính xác. Vì thế ở đây chúng tôi không có bản giá cụ thể cho những vật này.

Trên đây là bài giới thiệu về thu mua xác nhà Quận 4 từ dịch vụ Nghĩa Phát. Từ những điều mà chúng tôi đã xây dựng nhiều năm nay cùng với những thành quả to lớn và đơn vị đạt được. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đơn vị chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ với Nghĩa Phát sớm nhất có thể để nhận ngay ưu đãi.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :

 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo