0961928588

thu mua xác nhà quận 5

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 5 GIÁ CAO
Chia sẻ
 •  
 • 35
 • 46
 • 50
 •  
 •  
 •  
 •  
  131
  Shares

Thu mua xác nhà quận 5 tại tp.hcm

Dịch vụ thu mua xác nhà quận 5 ở đâu giá cao, chất lượng là điều mà quý khách đang quan tâm .

Công ty CP DV Nghĩa Phát là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ mua bán xác nhà cũ . Đặc biệt là tại khu vực TPHCM nói chung và Quận 5 nói riêng . Dưới đây là bài viết giới thiệu về công ty, mời quý khách tham khảo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà quận 5 của Nghĩa Phát

thu mua xác nhà quận 5

Chọn lựa công ty thu mua xác nhà quận 5 , khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

+ Thu hồi được một phần chi phí bỏ ra cho dịch vụ tháo dỡ nhà . Đối với những khách hàng thực hiện tháo dỡ nhà trước khi gọi công ty thu mua xác nhà giá cao

+ Lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà.

+ Không mất công tháo dỡ, thu dọn xác nhà.

+ Đảm bảo làm sạch nhanh chóng bãi phế liệu sau tháo dỡ nhà . Không ảnh hưởng đến môi trường sống của khách hàng.

+ Thiết bị chuyên dụng được dịch vụ Nghĩa Phát đầu tư góp phần tháo dỡ nhà nhanh chóng, không gây tai nạn đáng tiếc cho người lao động và khách hàng.

+ Các loại phế liệu được phân loại rõ ràng, cân đo đong đếm kỹ, cho khách hàng kiểm tra, đảm bảo tạo sự yên tâm, tin tưởng cho mọi khách hàng.

+ Tiền mặt được đưa trực tiếp sau khi thu mua xác nhà cũ . Do đó khách hàng không phải lo lắng vấn đề chờ đợi lâu hay bị quỵt tiền.

+ Nhân viên công ty Nghĩa Phát luôn tỏ thái độ nhẹ nhàng, thân thiện với khách hàng, đem đến sự thoải mái, dễ chịu.

+ Với những khách hàng có thực hiện giới thiệu công ty thu mua xác nhà . Nghĩa Phát cho người khác đều được trích phần trăm, đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng.

Quy trình hoạt động của Công ty Nghĩa Phát 

thu mua xác nhà quận 2

Để dịch vụ thu mua xác nhà quận 5 , đập phá nhà cũ được diễn ra thuận lợi . Chúng tôi xây dựng quy trình thu mua xác nhà cũ qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi khách hàng liên lạc với bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng của Công ty . Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống địa điểm thu mua để khảo sát và đánh giá giá trị xác nhà cũ và chi phí đập phá nhà cũ.

Bước 2: Xác định giá và báo giá khách hàng

Sau khi khảo sát kỹ công trình, chúng tôi sẽ báo giá thu mua xác nhà cho khách hàng . Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai dịch vụ hoặc cả 2 dịch vụ thu mua xác nhà cũ của chúng tôi . Giá cả được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên

Bước 3: Thống nhất và ký hợp đồng

Sau khi đạt được sự thống nhất, công ty sẽ ký hợp đồng với khách hàng. Giá trị hợp đồng, thời gian thanh toán và hình thức thanh toán sẽ được quy định rõ trong hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện tháo dỡ, vận chuyển

Công ty sẽ cử nhân viên đến để thực hiện công tác tháo dỡ và vận chuyển toàn bộ xác nhà cũ.

Bước 5: Hoàn thành hợp đồng và thanh toán

Ngay sau khi hoàn thành dịch vụ thu mua xác nhà, đập phá nhà cũ . Công ty sẽ thực hiện thanh toán tiền ngay cho khách hàng , theo giá trị đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Cách thức liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát

 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT

Địa chỉ: 47 Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961.928.588 – 0975.194.996

Email:  azdichvu.com@gmail.com

“ Hãy liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát chúng tôi để được khảo sát tư vấn miễn phí. Gọi ngay Hotline 0961.928.588 (zalo ) Báo giá chính xác , thu mua nhanh chóng không phát sinh. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo