0961928588

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 7

THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 7 GIÁ CAO TẠI TP.HCM

Bạn đang kiếm tìm một dịch vụ chuyên thu mua xác nhà quận 7. Nhưng việc tìm kiếm một nơi uy tín và giá cao vô cùng khó khăn?

Do vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn công ty cực kỳ uy tín, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay là Công ty Nghĩa Phát. Trải qua một thời gian dài trên thị trường.

Nghĩa Phát đã chiếm được sự tin cây và tìm cảm đối với khách hàng và đang ngày càng lớn mạnh hơn.

thu mua xác nhà quận 7 giá cao

LÝ DO NÊN THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 7 TẠI NGHĨA PHÁT

Hiện nay, Nghĩa Phát đang là đơn vị thu mua xác nhà chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại TPHCM nói chung và quận 7 nói riêng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Vì thế, khi đến với dịch vụ Nghĩa Phát, bạn sẽ nhận lại những lợi ích thiết thực sau:

 • Có một khoản thu nhập kha khá nhờ bán xác nhà, phế liệu.
 • Tiết kiệm được chi phí phát sinh khi cần vệ sinh dọn dẹp mặt bằng.
 • Luôn đảm bảo an toàn, chất lượng trong thời gian thi công. Giảm thiểu tối đa những vấn đề gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Quy trình thi công phá dỡ diễn ra nhanh chóng, được thực hiện bởi những công nhân lành nghề. Dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư trong công ty.
 • Định giá công khai,minh bạch, không khai gian, cắt xén và đảm bảo thu mua với mức giá cao nhất trên thị trường.
 • Thanh toán tiền nhanh chóng, thanh toán trong một lần theo đúng thỏa thuận.
 • Chỉ cần bạn nằm trong khu vực TP Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đến trong thời gian nhanh nhất. Cho dù có xa xôi hay đường xá nguy hiểm nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ các bạn.
 • Bạn không cần phải thu dọn chiến trận khá dơ và có phần nguy hiểm nếu bạn đi giẫm phải. Bạn không phải lo thu dọn bởi vì chúng tôi sẽ thay phần bạn khi thực hiện dịch vụ tại công ty chúng tôi .
 • Đặt sự an toàn của chủ nhà và cộng đồng lên hàng đầu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI DỊCH VỤ NGHĨA PHÁT

Các quy trình làm việc diễn ra vô cùng đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Bạn sẽ được đảm bảo vừa được nhận chế độ dịch vụ tốt nhất mà còn được đảm bảo về thời gian, công suất làm việc.

Trong mọi công trình nhà cửa tại đây đề phải trải qua 6 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bước đầu tiên chúng tôi sẽ phải tiếp nhận một số thông tin cơ bản về nhu cầu thu mua xác nhà quận 7 để tiến hành quá trình định giá xác nhà đó.
 • Bước 2: Đây là bước quan trọng nhất, sau khi đã tiếp nhận công tin từ chủ nhà, nhân viên sẽ đến trực tiếp công trình để xem địa hình. Xem xét chất lượng công trình. Báo giá công trình đó có giá trị như thế nào để xác định một cách chính xác nhất.
 • Bước 3: Phía dịch vụ Nghĩa Phát sẽ lập ra một bản hợp đồng về việc thu mua xác nhà quận 7 để cả 2 cùng ký kết và tiến hành quá trình thực hiện
 • Bước 4: Dựa vào quá trình định giá khi cả 2 cùng nhau thương lượng và đưa ra một cái giá hợp lý với 2 bên. Sau đó, phía khách hàng sẽ nhận được phần trăm chi phí xác nhà. Và bắt đầu tiến hành thực hiện phá dỡ, vận chuyển xác nhà cũ đến kho của công ty.
 • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng.
 • Bước 6: Bước này cũng chính là bước cuối cùng khách hàng sẽ được thanh toán phần trăm số tiền còn lại. Thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng.

thu mua xác nhà quận 7 giá cao

NHỮNG LÝ DO CẦN CHÚ TRỌNG KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ QUẬN 7

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty mạo danh là mua xác nhà cũ để đi lừa đảo bất chính. Do đó để lựa chọn một đơn vị uy tín là chuyện không dễ dàng gì. Vì thế các bạn trước khi quyết định chọn cần phải lưu ý một số chú ý nhỏ sau, để tránh những tình trạng không đáng có xảy ra.

 • Điều đầu tiên mà bắt buộc phải kiểm tra để chọn công ty uy tín là phải có giấy đăng ký doanh nghiệp. Hoạt động hợp pháp từ nhà nước ban hành. Sau đó, xác định đội ngũ nhân viên tại công ty đó có hùng mạnh không? số lượng xe phục vụ quá trình phá dỡ nhà có nhiều không? Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ có tốt hay không?
 • Phải có hợp đồng ký kết đồng thời còn phải đọc kỹ. Hợp đồng của hai bên để tránh trường hợp mất tiền vô cớ do sự ràng buộc bên họ.
 • Không nên đặt cọc vượt quá 50% chi phí thật sự, tránh trường hợp thanh toán 1 lần cho xong. Vì những nơi lừa đảo sẽ có thể gom hết số tiền đó để bỏ chạy.
 • Đề nghị phía công ty mua xác nhà nên sử dụng rào chắn vừa đảm bảo an toàn cho chủ nhà. Tránh trường hợp bị quản lý đô thị phạt tiền oan uổng.

Dịch vụ Nghĩa Phát là nơi uy tín nhất tại TP.HCM bạn sẽ không lo về những vấn đề mà chúng tôi nêu trên. Vì tất cả sự an toàn và đảm bảo của các bạn chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :
 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

 

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo