0961928588

THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ TP.HCM

THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ GIÁ CAO

Chúng tôi là công ty chuyên thu mua xác nhà xưởng cũ tại TPHCM. Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng lại một ngôi nhà mới nhưng điều kiện kinh tế hiện tại không tốt? Hoặc bạn muốn bán xác nhà để có đủ tiền tiền tư trang lại ngôi nhà mới? Hay có thể vì điều kiện kinh tế hiện tại? Hãy liên hệ với dịch vụ Nghĩa Phát để được tư vấn và có được mức giá tốt nhất

thu mua xác nhà xưởng cũ giá cao tại tp.hcm

DỊCH VỤ THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ TẠI NGHĨA PHÁT

Nghĩa Phát chuyên thu mua những vật liệu bằng kim loại đã bỏ đi. Sắt vụn, cửa sắt cũ, mái tôn hết khả năng sử dụng, cửa nhôm, xà bần, xà gồ, phế liệu,…. Và đặc biệt là thu mua xác nhà xưởng cũ mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn.

Bạn đừng nghĩ những vật liệu đó là thứ bỏ đi. Bởi vì nó còn có khả năng tái sử dụng lại hoặc dùng để tái chế để hỗ trợ trong việc xây dựng.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây giá cả và giai đoạn thu mua sẽ được giải quyết trong tít tắt.

Cho nên khách hàng  đặt vị trí của công ty lên hàng đầu về chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang có dự định bán xác nhà cũ thì nên chọn Nghĩa Phát là lựa chọn hàng đầu của bạn.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI NGHĨA PHÁT

Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích đến bất ngờ với giá cả khiến ai cũng hài lòng.

 • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí dọn dẹp lại mặt bằng sau khi đập dỡ. Mà còn được nhận một khoản tiền kha khá để xây dựng nhà mới của bạn.
 • Giá tiền khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất hợp lý và phù hợp với mọi hoàn cảnh gia đình.
 • Dịch vụ của chúng tôi đã được trang bị những phương tiện. Thiết bị xe chuyên dụng dùng để chở đồ phế liệu và đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản. 
 • Chỉ cần bạn nằm trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đến đó trong thời gian nhanh nhất cho dù có xa xôi hay đường xá nguy hiểm nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phục vụ các bạn.  
 • Khi bạn bán xác nhà bạn sẽ có một khoản tiết kiệm giúp bạn trang trải hoặc lần xây nhà lần sau.
 • Đặt sự an toàn của chủ nhà và cộng đồng lên hàng đầu.

Chỉ cần bạn đến với chúng tôi, thì sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình nhất. Chính nhờ những ưu điểm như vậy, công ty chúng tôi mới được tồn tại đến tận bây giờ. Và hiện nay đang dần nâng cấp về đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ. Tư vấn để trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng thêm một số dịch vụ mới.

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ

Các quy trình làm việc diễn ra vô cùng đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Không quá nhiều giấy tờ rườm rà như những công ty khác. Trong mọi công trình nhà cửa tại đây đề phải trải qua 6 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bước đầu tiên chúng tôi sẽ phải tiếp nhận một số thông tin cơ bản về nhu cầu mua xác nhà xưởng cũ để tiến hành quá trình định giá cho xác nhà đó.
 • Bước 2: Đây là bước quan trọng nhất, sau khi đã tiếp nhận công tin từ chủ nhà. Nhân viên sẽ đến trực tiếp công trình để xem địa hình. Xem xét chất lượng công trình, có nhiều phế liệu còn sử dụng được hay không?. Và báo giá công trình đó có giá trị như thế nào để xác định một cách chính xác nhất.
 • Bước 3: Phía công ty Nghĩa Phát sẽ lập ra một bản hợp đồng về việc thu mua xác nhà xưởng cũ để cả 2 cùng ký kết và tiến hành quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Dựa vào quá trình định giá khi cả 2 cùng nhau thương lượng, đưa ra một cái giá hợp lý với 2 bên. Sau đó, phía khách hàng sẽ nhận được phần trăm chi phí xác nhà. Và bắt đầu tiến hành thực hiện phá dỡ, vận chuyển xác nhà cũ đến kho của công ty.
 • Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng.
 • Bước 6: Bước này cũng chính là bước cuối cùng khách hàng. Được thanh toán phần trăm số tiền còn lại và thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng.
CÁCH THỨC LIÊN HỆ
 • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thu mua nhà cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo