0961928588

Thanh lý xác nhà xưởng

thanh lý xác nhà xưởng uy tín

Thanh lý xác nhà xưởng giá cao tại tp.hcm

Dịch vụ mua bán thanh lý xác nhà xưởng cũ tại TPHCM. Là một trong những hình thức được nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quan tâm đến để thanh lý lại nhà xưởng sản xuất của mình vì nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy nên để đáp ứng điều này thì ngày càng có nhiều đơn vị. Dịch vụ được mở ra để nhằm mục đích phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Trong đó, Dịch vụ Nghĩa Phát cũng là một trong những địa chỉ thanh lý xác nhà xưởng cũ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo qua. Chúng tôi nhận thu mua các loại nhà xưởng cũ, khung nhà xưởng cũ, xác nhà xưởng cũ giá rẻ, nhà thép tiền chế

thanh lý xác nhà xưởng uy tín
Thanh lý xác nhà xưởng giá cao

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi thì hãy cùng tìm hiểu nội dung sau đây để tiện liên hệ khi đang cần đến nhé.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thanh lý xác nhà xưởng Nghĩa Phát ?

Nhà xưởng sau một thời gian sử dụng công trình nhà thép sẽ cũ. Xuống cấp thì rất cần được tháo gỡ để đảm bảo sự an toàn hay bạn có nhu cầu xây xưởng mới. Mở rộng công ty, và đang băn khoăn trong việc tìm chọn nơi thanh lý nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín mà giá cả hợp lý tại TPHCM.

Tự hào có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng đội ngũ nhân viên là những người làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hơn thế nữa, vấn đề giá cả cũng là mối quan tâm không chỉ của quý khách. Để cạnh tranh với các thương hiệu thanh lý nhà xưởng cũ khác cũng là mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi chính vì thế với phương châm làm việc “không ép giá”, quý khách hàng không cần lo ngại về vấn đề giá cả.

Giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, phù hợp với mặt bằng chung và đặc biệt, có hoa hồng cho người giới thiệu cao.

tháo dỡ nhà xưởng giá cao
thanh lý nhà xưởng giá cao

Hiện tại chúng tôi nhận hỗ trợ tận nơi trong toàn khu vực TPHCM như Quận 1Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Hóc Môn, Nhà Bè….

Quy trình thanh lý nhà xưởng

Bước 1 : Nhận thông tin của khách hàng về địa điểm nhà xưởng, kết cấu nhà xưởng, chủng loại nhà xưởng, kích thước,… Chuyển các thông tin đó cho bộ phận thanh lý

Bước 2 : Đến địa điểm khách hàng cung cấp để khảo sát, đánh giá công trình. Nhân viên của chúng tôi là những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Chuyên đi khảo sát công trình và đưa ra những đánh giá, tính toán chính xác nhất cho quý khách. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng

Bước 3 : Ký kết hợp đồng. Nếu quý khách không có vấn đề gì về phần báo giá của chúng tôi thì bắt đầu ký hợp đồng, hoàn thành giao dịch. Hợp đồng thanh lý sẽ do Nghĩa Phát soạn thảo. Ngoài ra nếu bạn muốn ký hợp đồng dài hạn thì sẽ nhận được những chính sách ưu đãi từ công ty chúng tôi.

Bước 4 : Tiến hành tháo gỡ, thanh lý nhà xưởng. Những công nhân của Thịnh Phát sẽ đến tận nơi thi công, xử lý nhà xưởng của bạn. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nên quý khách hàng cứ yên tâm tuyệt đối

Bước 5 : Dọn dẹp, vệ sinh sau khi thi công, trả lại cho khách hàng diện tích đất gọn gàng. Sạch sẽ như ý muốn của quý khách.

Bước 6 : Kiểm tra lại toàn bộ quy trình, bàn giao lại cho khách hàng. Thanh toán một lần duy nhất ngay sau khi hoàn thành.

 

thanh lý xác nhà xưởng
thanh lý xác nhà xưởng

Cách thức liên hệ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần thanh lý xác nhà xưởng cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo