0961928588

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 8

THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 8 GIÁ CAO ?

Thu mua phế liệu quận 8. Số lượng phế liệu ngày càng nhiều. Do sự quy hoạch, xây mới và sửa chữa. Kèm theo đó là một phần phế liệu từ nhà máy, xí nghiệp và nhà dân. Vây nên Nghĩa Phát nhận thu mua tận nơi và mua đủ loại phế liệu.

Với đơn vị chuyên thu mua phế liệu hoạt động lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trang bị những thiết bị hiện đại chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng gọn gàng, giải phóng mặt bằng cho Quý vị.

NHỮNG CAM KÊT KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 8 ?

Thu mua phế liệu quận 8 chúng tôi cam kết thu mua giá cạnh tranh với các công ty khác .
Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn,

thu mua phế liệu quận 8 giá cao
Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp.
Phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng, thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. Với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ thu mua phế liệu giá cao của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU DỊCH VỤ NGHĨA PHÁT THU MUA 

Do sự quy hoạch, xây mới và sửa chữa. Kèm theo đó là một phần phế liệu từ nhà máy, xí nghiệp và nhà dân. Vây nên Nghĩa Phát nhận thu mua tận nơi và mua đủ loại phế liệu.

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN 8

Quy trình thu mua phế liệu đơn giản, nhanh gọn lẹ nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vì tiêu chí đó mà Toàn Phát ngày càng cải thiện tốt hơn và làm tốt hơn hiện tại để phục vụ khách hàng tốt hơn trong tương lai.

  • Tiếp nhận thông tin -> Xử lý thông tin
  • Nhận thông tin -> Khảo sát & báo giá
  • Thanh toán
  • Gom hàng và vận chuyển

Vậy Thu mua phế liệu tại Nghĩa Phát sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển. Vì vậy, khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ :
  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 – 0975.194.996 khi cần thu mua phế liệu cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo