0961928588

THANH LÝ NHÀ XƯỞNG CŨ

thanh lý nhà xưởng cũ giá cao

Thanh lý nhà xưởng cũ giá cao tại tp.hcm

Hiện nay, có rất nhiều công ty, công trình có nhu cầu tháo dỡ khung nhà tiền chế cũ vì một lý do nào đó. Chính vì vậy, dịch vụ Nghĩa Phát đã đến và tìm mua những nhà xưởng cũ đó. Quý khách đang có nhu cầu thanh lý nhà xưởng cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá cao, số lượng lớn.

Để hiểu chi tiết về nhà tiền chế, các vật liệu chính để xây nhà tiền chế cũng như dịch vụ thanh lý nhà xưởng cũ thì hãy cùng dịch vụ Nghĩa Phát tham khảo bài viết dưới đây!

thanh lý nhà xưởng cũ giá cao
Khung nhà xưởng thép tiền chế cũ

Những lợi ích của việc thanh lý nhà xưởng cũ

Sau một thời gian dài sử dụng cơ sở sản xuất dễ bị xuống cấp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn đối với người lao động và tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải nâng cấp và bảo trì thường xuyên. Nhiều trường hợp nên thanh lý nhà xưởng cũ để có thể xây dựng mới.

Việc làm này mang lại những lợi ích tuyệt vời đến cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí khi thanh lý nhà xưởng cũ

Việc tháo dỡ nhà xưởng trong quá trình tu bổ gặp nhiều khó khăn cũng như nguy hiểm đối với người lao động, đặc biệt là những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê công ty hay đội ngũ tháo dỡ, điều này gây tốn nhiều chi phí hơn.

Với dịch vụ thanh lý nhà kho xưởng cũ, doanh nghiệp không cần thuê đội ngũ tháo dỡ bên ngoài. Vấn đề tháo dỡ được giải quyết nhanh gọn, đơn giản. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thêm nguồn thu nhỏ từ việc bán phế liệu.

Chi phí dịch vụ tốt

Chi phí dịch vụ thường là yếu tố mà các doanh nghiệp cân nhắc khi lựa chọn đơn vị làm việc. Đối với quá trình thanh lý nhà xưởng, các chủ doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi bởi chi phí tốt, và nhận được thêm tiền từ việc bán những phế liệu có thể tái chế được.

Giải quyết phế thải xây dựng

Sau khi tháo dỡ xưởng sản xuất thì phế thải xây dựng cần được xử lý tốt nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu tới môi trường. Các doanh nghiệp thường lựa chọn những dịch vụ thu mua phế liệu nhà xưởng để giải quyết vấn đề này.

Với dịch vụ mua xác nhà xưởng cũ, những phế liệu sau khi được tháo dỡ sẽ được thu mua lại và vận chuyển sạch sẽ. Chủ doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng khi phải tốn thêm chi phí thuê dịch vụ bên ngoài. Việc thu mua và tái chế phế liệu là một trong những phương pháp bảo vệ môi trường bền vững.

Giá thu mua nhà xưởng cũ

Dịch vụ Nghĩa Phát cam kết mang đến cho khách hàng giá thu mua tốt nhất thị trường thu mua nhà xưởng cũ. Giá thu mua phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như sau:

Diện tích nhà xưởng

Giá thanh lý nhà xưởng sẽ tỷ lệ thuận với diện tích. Nhà xưởng có diện tích càng lớn thì có giá thu mua càng cao và ngược lại.

Mức độ xuống cấp

Những nhà xưởng có mức độ xuống cấp nghiêm trọng sẽ có giá thanh lý thấp hơn những nhà xưởng cũ có mức độ xuống cấp ít. Sao Việt luôn đánh giá khách quan và chi tiết tình trạng xuống cấp của nhà xưởng để đưa gia mức giá cao nhất cho khách hàng.

Tỷ lệ vật liệu có thể tái chế

Nhà xưởng có tỷ lệ vật liệu có thể tái chế như thép, cửa nhôm, cửa sắt, gỗ… cao thì sẽ có giá tốt hơn những nhà xưởng có tỷ lệ thấp. Nhân viên của Nghĩa Phát cùng với đối tác kiểm định tỷ lệ trước khi thảo luận giá và chốt hợp đồng.

thanh lý nhà xưởng giá cao
Dịch vụ Thu mua phế liệu Nghĩa Phát – chuyên thu mua phế liệu các loại

Giá thanh lý nhà xưởng cũ hôm nay

Giá thanh lý nhà xưởng, nhà thép tiền chế được cập nhật liên tục và thường xuyên, liên hệ 0961.928.588 để được tư vấn chính xác nhất.

Với mức chi hoa hồng cao cho người môi giới, chúng tôi thu mua, thanh lý nhà xưởng tiền chế với giá tốt nhất.

Số lượng thu mua phế liệuChiết khấu hoa hồng (đồng)
Từ 0.5 đến 1 tấn5.000.000
Trên 1 tấn10.000.000
Trên 5 tấn20.000.000
Trên 10 tấn35.000.000
Từ 20 tấn trở lên60.000.000

Quy trình thu mua nhà xưởng tại Nghĩa Phát 

Quy trình thu mua, thanh lý nhà thép tiền chế được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: Kiểm tra thông tin và định giá xác nhà xưởng

Bước 3: Thương lượng và thanh toán.

Nếu quý khách có nhu cầu thanh lý nhà thép tiền chế hoặc muốn được báo giá thu mua phế liệu nhanh chóng thì liên hệ dịch vụ Nghĩa Phát qua hotline 0961.928.588 để được tư vấn nhanh nhất.

thu mua tôn nhà xưởng giá cao
thu mua tôn nhà xưởng giá cao

Cách thức liên hệ :

  • Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà xưởng cũ TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

© 2014 – CÔNG TY TNHH XD&TM DV NGHĨA PHÁT     

Địa chỉ:  Ngô Bệ – Phường 13 quận Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Đường số 2 -Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh     

Điện thoại: 0961.928.588                                     

Email:  azdichvu.com@gmail.com

https://www.facebook.com/Cuahangdocunghiaphat

https://www.facebook.com/Congtyphadoxacnha

“ Hãy gọi ngay đến 0961.928.588 khi cần bán xác nhà cũ , thanh lý đồ gỗ cũ tại TP.HCM, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-N9DMPRP1Z9

Zalo